Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 525

Truy cập: 515365

Bản đồ chỉ dẫn

Bản đồ

Dịch vụ cho thuê màn chiếu chính hãng giá rẻ

Công ty Phú Vương đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong việc cung cấp và kinh doanh màn chiếu chính hãng. Phát triển dịch vụ cho thuê laptop , cho thuê màn hình lcd hay các thiết bị điện tử phục vụ các sự kiện lớn nhỏ.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các màn chiếu Dalite chính hãng, các màn chiếu sử dụng cho trình chiếu văn phòng, trường học, trình chiếu hội nghị, giáo dục, ý tế, quốc phòng,..


Tại sao bạn nên chọn dich vụ của Phú Vương?

- Công ty Phú Vương là nhà nhập khẩu chính thức màn chiếu Dalite , chúng tôi có CO, CQ đầy đủ, hệ thống phục vụ khách hàng trên khắp cả nước

- Phú Vương với nhiều năm kinh nghiệm tỏng ngành cùng với việc có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm  cũng nhưng trong lĩnh vực trình chiếu, tư vấn hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. đảm bảo ứng trực 24/24 khi có yêu cầu.

_Chúng tôi chuyên kinh doanh các thiết bị trình chiếu, là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực máy chiếu và các thiết bị điện tử hỗ trợ tổ chức sự kiện, là một trong nhưng nhà nhập khẩu và phân phối màn chiếu, phụ kiện máy chiếu nhiều nhất trên cả nước trong những năm gần đây.

_Phú Vương có chính sách giá thành hợp lý, chính sách giao nhận hàng và thanh toán nhanh chóng, thuận tiện, tạo điều kiện nhất cho quý khách hàng. dịch vụ cho thuê máy tính xách tay vô cùng phát triển.

_ Chuyên phân phối và cho thuê màn chiếu tại Hà Nội với giá rẻ nhất ,phù hợp với kinh tế của các bạn

Các sản phẩm màn chiếu của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và kích thước bao gồm:

– Màn chiếu treo tường ( màn chiếu kéo tay) kích thước từ 60 đến 300 Inch ( Có model tự cuốn)

– Màn chiếu chân đứng ( màn chiếu 3 chân) kích thước từ 60 đến 150 inch

– Màn chiếu bạc, màn chiếu 3D, màn chiếu tab-tension

– Màn chiếu khung chiếu trước sau

– Màn chiếu nhập khẩu Korea chính hãng

Nhanh tay liên hệ với phú vương để bạn có sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo và thành công nhất với chi phí bỏ ra ít nhất.Bạn sẽ quan tâm: Cho thuê màn hình lcd , cho thuê tivi , cho thuê máy tính xác tay , cho thuê laptop , cho thuê máy chiếu , cho thuê máy chiếu giá rẻ , cho thuê màn chiếu tại hà nội

Hỗ trợ trực tuyến

 • 0942399988

  KD1

 • 0964666319

  TPKD

 • 02432191359

  KD4

 • 02432191359

  KD2

 • 0973369865

  KD3

Tin tức nổi bật

slide
slide
slide
slide
slide
slide
support